Thứ Ba, 24 tháng 7, 2018

Bánh trung thu rau cau đậu nành dành cho người ăn kiêng mẫu mới 2018| rich slim giảm cân mua ở đâu chính hãng

Bạn thích đàn ngọt và đặc bặt là các loại bánh nhưng lại lo chúng có giàu đường và calo khiến bạn tăng cân? Đừng lo, hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn liền đây kè cách chỉ cho bạn cách làm bánh trung thu rau câu bởi đậu nành cực ngon mà lại đẹp đa giảm cân nữa. Loại bánh này thơm ngon, mát lạnh, tọng không bị ngán và đặc bặt là rất thích cân xứng cho người muốn giảm cân. Nghe thật cuốn hút nếu như không nào? Cùng xem liền thôi.     Chuẩn bị:   Làm thạch đậu nành: 500ml sữa đậu nành (loại ít đường); 125ml sữa tươi; 45g đường; 10g bột thạch.   Làm thạch đen: 250ml nước; 55g đường; 5g bột thạch; 2 lá dứa; 100g thạch thủy rành màu đen.   Cách làm:   Bước 1: Để thực giờ cách làm bánh Trung thu rau câu đậu nành, đầu tiên bạn đo và chọn các cái ly nhựa đáy tròn có kích thước bé hơn kích thước lòng trong khuôn làm bánh nha.   Bước 2:  Bạn cắt nhỏ thạch sương sáo búng báng và bức nút lá nếp. Bỏ lá nếp vào nồi nước đã hòa tan đường, bột agar và đun ở ngữ lửa vừa.   Chú ý bạn cần khuấy đều tay đến buổi hỗn cân xứng sôi thì tắt nhà bếp và vớt lá nếp ra.     Bước 3: Bước nối theo mực cách làm bánh Trung thu rau câu này là cho sương sáo búng báng vào nồi và dùng thìa khuấy đều trong thời phòng vài phút. Đến buổi thu nhằm hỗn cân xứng hòa quyện hoàn toàn thì bạn rót ra quãng ly nhỏ làm “nhân bánh” nha.   Bước 4: Bạn chờ các ly sương sáo nguội bớt rồi được vào đậy nóng cho thật đông.   Tiếp đó, bạn tách sương sáo ra đĩa. Lấy dao khía thật nhẹ tay lên mặt để sau này phần nhân và vỏ dính chặt chẽ với nhau hơn nha.     Bước 5: Sau đó, bạn bổ nhào đều chít tất quạng cả nguyên liệu hồn làm “vỏ bánh” vào nồi rồi đun sôi ở ngữ lửa vừa. Bạn nhá nhỡ đun nhỡ khuấy đều tay kẻo hỗn cân xứng bị cháy và vón cộc cằn nha!     Bước 6: Bây giờ giờ bạn nhẹ nhàng rót hỗn cân xứng thạch sữa đậu nành vào ½ khuôn bánh.   Bước 7: Đợi một lúc cho phần vỏ này hơi se mặt thì nhẹ nhàng được các viên nhân sương sáo vào giữa nhé.   Bước 8: Cuối cùng, bạn rót phần vỏ sữa đậu nành còn lại vào chật khuôn, được vào đậy nóng cho đông là hoàn thành.     Thành quả     Bây giờ giờ bạn đã có các cái bánh trung thu rau câu bởi đậu nành vô cùng thơm mát rồi. Chỉ với vài bước vô cùng dễ dàng và đơn giản mà bạn đã có nhằm các cái bánh nhỡ ngon nhỡ bổ, lại không gây tăng cân, quá sạch vời. Bạn còn chờ chờ gì nữa? Bạn thích đồ ngọt và đặc biệt là các loại bánh nhưng lại lo chúng có nhiều đường và calo khiến bạn tăng cân? Đừng lo, hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn ngay đây bằng cách chỉ cho bạn cách làm bánh trung thu rau câu vị đậu nành cực ngon mà lại đẹp da giảm cân nữa. Loại bánh này thơm ngon, mát lạnh, ăn không bị ngán và đặc biệt là rất thích hợp cho người muốn giảm cân. Nghe thật hấp dẫn phải không nào? Cùng xem ngay thôi.     Chuẩn bị:   Làm thạch đậu nành: 500ml sữa đậu nành (loại ít đường); 125ml sữa tươi; 45g đường; 10g bột thạch.   Làm thạch đen: 250ml nước; 55g đường; 5g bột thạch; 2 lá dứa; 100g thạch thủy tinh màu đen.   Cách làm:   Bước 1: Để thực hiện cách làm bánh Trung thu rau câu đậu nành, đầu tiên bạn đo và chọn những chiếc ly nhựa đáy tròn có kích thước bé hơn kích thước lòng trong khuôn làm bánh nha.   Bước 2:  Bạn cắt nhỏ thạch sương sáo tươi và thắt nút lá nếp. Bỏ lá nếp vào nồi nước đã hòa tan đường, bột rich slim giảm cân agar và đun ở mức lửa vừa.   Chú ý bạn cần khuấy đều tay đến khi hỗn hợp sôi thì tắt bếp và vớt lá nếp ra.     Bước 3: Bước tiếp theo của cách làm bánh Trung thuốc mọc toc nhanh thu rau câu này là cho sương sáo tươi vào nồi và dùng thìa khuấy đều trong thời gian vài phút. Đến khi thu được hỗn hợp hòa quyện hoàn toàn thì bạn rót ra từng ly nhỏ làm “nhân bánh” nha.   Bước 4: Bạn đợi các ly sương sáo nguội bớt rồi đặt vào tủ lạnh cho thật đông.   Tiếp đó, bạn tách sương sáo ra đĩa. Lấy dao khía thật nhẹ tay lên mặt để sau này phần nhân và vỏ dính chặt với nhau hơn nha.     Bước 5: Sau đó, bạn trộn đều tất cả nguyên liệu làm “vỏ bánh” vào nồi rồi đun sôi ở mức lửa vừa. Bạn nhớ vừa đun vừa khuấy đều tay kẻo hỗn hợp bị cháy và vón cục nha!     Bước 6: Bây giờ bạn nhẹ nhàng rót hỗn hợp thạch sữa đậu nành vào ½ khuôn bánh.   Bước 7: Đợi một lúc cho phần slim body vỏ này hơi se mặt thì nhẹ nhàng đặt các viên nhân sương sáo vào giữa nhé.   Bước 8: Cuối cùng, bạn rót phần vỏ sữa đậu nành còn lại vào đầy khuôn, đặt vào tủ lạnh cho đông là hoàn thành.     Thành quả     Bây giờ bạn đã có những chiếc bánh trung thu rau câu vị đậu nành vô cùng thơm mát rồi. Chỉ với vài bước vô cùng đơn giản mà bạn đã có được những chiếc thuốc mọc tóc nhanh cho nữ bánh vừa ngon vừa bổ, lại không gây tăng cân, quá tuyệt vời. Bạn còn chờ gì nữa? Nguồn : SK-II
  • Thuốc giảm cân hiệu quả của Mỹ Rich Slim mẫu mới 2017| thuốc giảm cân 7 day slim có tốt không mua ở đâu chính hãng
  • Bánh trung thu rau cau đậu nành dành cho người ăn kiêng mẫu mới 2018| rich slim giảm cân mua ở đâu chính hãng
  • Nước Collagen Chiết Xuất Từ Quả Lựu - Neocell Collagen + C Pomegranatr Liquid 16 Oz (473ml) tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng
  • Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét